Lipotight vs Mesofat

เนื่องจากคุณสมบัติคล้ายกัน จนหลายคนคงเกิดความสงสัยว่าระหว่าง Lipotight และ Mesofat นั้น จะมีข้อแตกต่างกันอย่างไรบ้าง วันนี้หมอจะมาสรุปคร่าวๆ ให้ฟังกันค่ะ

เวลาในการอ่าน : < 1 minute

ข้อแตกต่างที่สำคัญของ lipotight เทียบกับ เมโสแฟต คือ

1.ไม่บวมยา

ถึงแม้ว่าเมโสแฟตรุ่นใหม่ๆ จะมีเทคโนโลยีทำให้ไม่บวมยาหลายๆวัน เหมือนเมโสแฟตตัวเก่าๆ แต่ lipotight เป็นเทคโนโลยีระดับนาโน โมเลกุลของตัวยามีขนาดเล็กและเข้มข้นสูงมาก ใช้ปริมาณไม่มากก็สามารถทำให้แฟตลงได้ดี ดังนั้นหลังฉีดจึงแทบไม่บวมน้ำ และหน้าเหมือนปกติออกจากคลินิคสวยๆได้เลย

2. ลดไขมันได้ดีมาก

แทนที่จะต้องทำเมโสแฟตอย่างน้อย 10-20 ครั้ง แต่ lipotight ลงเร็วกว่า เห็นผลเร็วกว่า ถึงแม้ราคาต่อครั้งอาจจะเหมือนสูงกว่า แต่เมื่อเห็นผลเร็วและดี เมื่อเทียบกับเมโสแฟตตัวเดิมๆก็ทำให้ lipotight ตอบโจทย์คนที่อยากลดเร็วได้มากกว่าค่ะ

3. ยกกระชับ

นอกจากตัวยาที่ช่วยลดไขมันแล้วยังมีตัวยาที่ช่วยบำรุงผิวและยกกระชับ จึงทำให้ผิวหน้าดูกระชับขึ้น เห็นผลทันทีหลังทำ

4. บำรุงผิวด้วยสารจากธรรมชาติ

นอกจากลดไขมันยกกระชับแล้ว ยังใส่สารบำรุงผิวอีกกว่า 20 ชนิดจึง ทำให้ช่วยในเรื่องผิวพรรณที่ดีขึ้นอีกด้วย ทั้งนี้นอกจากที่กล่าวมาสิ่งที่สำคัญคือ การประเมินให้เหมาะสม ว่าคนไข้ควรจะทำอะไรและทำแบบไหน ควรปรึกษาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเพื่อที่จะได้ข้อมูลที่ดีที่สุดค่ะ

Thermage flx คืออะไร ใครบ้างที่ควรทำ ทำเทอร์มาจเจ็บไหม อันตรายหรือไม่? มีคำตอบ!!

Thermage flx คืออะไร ใครบ้างที่ควรทำ ทำเทอร์มาจเจ็บไหม อันตรายหรือไม่? มีคำตอบ!!

Thermage เทอร์มาจ คืออะไร Thermage คือ เครื่องที่ปล่อยคลื่นความถี่วิทยุความถี่สูง (monopolar RF) เป็นเครื่องออริจินัลนำเข้าจากประเทศอเมริกา ผ่านการรับรองจากทั้ง อย.อเมริกา และ อย.ไทย...

Thermage FLX เทอร์มาจรุ่นล่าสุด

Thermage FLX เทอร์มาจรุ่นล่าสุด

Thermage คืออะไร Thermage คือ เทคโนโลยี คลื่นความถี่วิทยุความถี่สูง (Monopolar RF) จากประเทศอเมริกา โดยได้รับการรับรองจากประเทศอเมริกา และ ทั่วโลกเลยนะคะ ว่าช่วยเรื่องของการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และ Skin Tightening คือทำให้ผิวแน่นนั่นเองค่ะ กลไกการทำงานของมัน...

MMFU ยกกระชับผิวหน้าและตัว ประสิทธิภาพเหนือกว่าHIFU

MMFU ยกกระชับผิวหน้าและตัว ประสิทธิภาพเหนือกว่าHIFU

MMFU คืออะไร คือ เทคโนโลยีกระชับผิวหน้าและสลายไขมันใต้ชั้นผิว ที่สามารถผลิตคลื่นเสียงความถี่สูงที่มีความเข้มข้นสูงและเฉพาะเจาะจง ( Focused Ultrasound ) ที่เรียกว่า MMFU : Micro & Macro Focused Ultrasound ( เอ็มเอ็มเอฟยู : ไมโครแอนด์แมคโครโฟกัสอัลตร้าซาวน์ )...

Our Promotion!

อั่งเปาหน้าเรียว

ต่อที่ 1 อั่งเปาส่วนลด หน้าเรียว รับปีใหม่ 🔴อั่งเปา size S ส่วนลด👉 4,000.- 💛Botox กรามไม่จำกัดยู ซ้ำฟรี 1 ครั้ง + meso fat LLD 1 dose ‼️ 3,999.- (จากราคาปกติ 8,999.-) 🔴อั่งเปา size M ส่วนลด👉 6000.- 💛ไหม Lipo V Plus ลดและยก นวัตกรรมฉีดไหมไม่ต้องร้อย ใหม่ล่าสุด!!! ตัวยามากกว่า LipoV เดิม 10 เท่า จากราคาปกติ 8 เส้น 16,999.- เหลือเพียง ‼️9,999.-

0 comments

4 Hot Deals

0 comments

1 Get 1 Promotion

0 comments

Blink White Festival

0 comments

Contact us

thecloverclinic@gmail.com

Line @